Tin cũ hơn

Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục vươn xa trên đất mỏ Quảng Ninh


Bảo hiểm Bảo Việt đã chính thức khai trương thêm chi nhánh thứ 2 tại tỉnh Quảng Ninh: Công ty Bảo Việt Đông Bắc, có trụ sở tại thành phố Cẩm Phả theo giấy phép điều chỉnh đã được Bộ Tài Chính phê chuẩn ngày 03/05/2017. Đưa tổng số đơn vị thành viên lên con số 77, hiện thực hóa mục tiêu kinh doanh “Phục vụ khách hàng tận tâm, cung cấp sản phẩm tận nơi theo yêu cầu” và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng về các sản phẩm bảo hiểm.

Lễ cắt băng khai trương thành lập Công ty Bảo Việt Đông Bắc

Bảo hiểm Bảo Việt với định hướng phát triển bền vững, kết quả kinh doanh quý I/2017 duy trì tốc độ tăng trưởng cao với doanh thu phí BH gốc ước đạt 1.870 tỷ đồng, tăng 18,5%, chiếm 19,44% thị phần. Không những là đơn vị bảo hiểm số 1 đối với khách hàng cá nhân hộ gia đình mà còn là nhà bảo hiểm hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm trọn gói, tổng thể, chương trình quản lý rủi ro, hạn chế thấp nhất những thiệt hại cho các khách hàng tổ chức và doanh nghiệp. Bảo hiểm Bảo Việt cũng được Tạp chí Global Brands bình chọn là “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2017” dựa trên cam kết theo đuổi các giá trị vượt trội của các yếu tố Sáng kiến, Chất lượng, Hoạt động thương hiệu, Áp dụng cộng nghệ, Quản trị rủi ro, Dịch vụ khách hàng và Kết quả kinh doanh tạo môi trường bảo hiểm năng động cho ngành bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ lễ khai trương, Công ty Bảo Việt Đông Bắc ký kết hợp tác cùng với 03 đối tác có tiềm lực lớn: công ty CP Đầu tư & Dịch vụ Vận tải Trung Nghĩa là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bốc xúc và vận tải hàng đầu Quảng Ninh; công ty CP Than Cao Sơn Vinacomin là doanh nghiệp có công suất khai thác than lớn nhất hiện nay trong Tập đoàn công nghiệp than – khoáng sản Việt Nam; công ty TNHH Trí Lực là một trong những doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực phân phối dòng xe ô tô tải, xe du lịch, các thiết bị phụ tùng ô tô, dịch vụ sửa chữa, bảo hành xe ô tô và kinh doanh các dịch vụ du lịch của Quảng Ninh.

Đại diện công ty Bảo Việt Đông Bắc và đại diện công ty CP Đầu tư & Dịch vụ Vận tải Trung Nghĩa ký kết hợp tác

Thực hiện theo đúng triết lý kinh doanh, các công ty thành viên của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ tiếp tục phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm, lấy sự hài lòng, cân bằng tài chính của khách hàng làm định hướng hành động. Xây dựng một Bảo hiểm Bảo Việt hôm nay - một doanh nghiệp kiến tạo và dẫn dắt thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, gắn bó chặt chẽ với cộng đồng, do người Việt Nam và vì người Việt Nam.

 
Chia sẻ bài viết qua: