•  
  Bảo hiểm dành cho Người lao động
 •  
  Bảo hiểm Hàng hóa
 •  
 •  
  Bảo hiểm Xe cơ giới
 •  
  Bảo hiểm Tài sản
 •  
  Bảo hiểm Trách nhiệm
 •  
  Bảo hiểm Rủi ro hỗn hợp
 •  
  Bảo hiểm Hàng không
 •  
  Bảo hiểm Tàu thủy
Banner trang chủ
Bảo hiểm hàng hóa

Bằng những giải pháp Bảo hiểm hàng hóa” toàn diện, Bảo Việt sẵn sàng cung cấp sự bảo đảm về tài chính cho doanh nghiệp trước những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa thương mại ở trong và ngoài nước. 

Xem thêm
Bảo hiểm kỹ thuật

Chủ đầu tư cũng như chủ doanh nghiệp luôn phải đối mặt với những rủi ro phức tạp, có quy mô thiệt hại lớn đối với công trình, máy móc và thiết bị. Để giúp ứng phó với những rủi ro này, Bảo Việt đã thiết kế và cung cấp các gói Bảo hiểm kỹ thuật đa dạng, linh hoạt và tối ưu

Xem thêm
Bảo hiểm tài sản

“Bảo hiểm tài sản” của Bảo Việt cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện cho tài sản của doanh nghiệp trước những thiệt hại vật chất bất ngờ, ngẫu nhiên bên ngoài như cháy, nổ, giông, bão, lũ lụt…và những tổn thất về lợi nhuận, sụt giảm doanh thu trong quá trình ngừng trệ sản xuất và gián đoạn kinh doanh do các thiệt hại tài sản trên gây ra.

 

Xem thêm
Bảo hiểm rủi ro hỗn hợp

"Bảo hiểm rủi ro hỗn hợp" của Bảo Việt bao gồm nhiều chương trình bảo hiểm được cập nhật theo nhu cầu của các doanh nghiệp như: bảo hiểm văn phòng trọn gói, bảo hiểm mọi rủi ro tiền, bảo hiểm trộm cướp...

Xem thêm
Bảo hiểm trách nhiệm

Tất cả các doanh nghiệp đều có trách nhiệm pháp lý đối với khách hàng, nhà cung cấp và cộng đồng. Nếu bên thứ ba chịu thiệt hại về tài sản hay thương tật do sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thì doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm bồi thường. Trong trường hợp này, “Bảo hiểm trách nhiệm” của Bảo Việt sẽ là công cụ hỗ trợ, bảo vệ doanh nghiệp hữu hiệu nhất! 

Xem thêm
Bảo hiểm người lao động

Bảo Việt hân hạnh mang đến cho các doanh nghiệp chương trình bảo hiểm dành cho đội ngũ nhân viên với chi phí hợp lý và nhiều giá trị gia tăng, giúp doanh nghiệp xây dựng chính sách đãi ngộ tốt nhất dành cho nhân viên và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Xem thêm
Bảo hiểm tàu thủy

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm tàu thủy, mạng lưới đại lý giám định tại hầu hết các nước trên thế giới, Bảo Việt sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trước mọi rủi ro trong hoạt động kinh doanh thông qua các sản phẩm bảo hiểm tàu thủy đa dạng, toàn diện.

Xem thêm
Bảo hiểm vệ tinh

Bảo Việt hiện đang cung cấp các loại hình Bảo hiểm vệ tinh sau đây:

 

- Bảo hiểm thiệt hại vật chất xảy ra cho vệ tinh trong thời gian vận hành trên quỹ đạo;

 

- Bảo hiểm mất doanh thu do vệ tinh bị thiệt hại vật chất; ...

Xem thêm
Bảo hiểm dầu khí

Bảo Việt hiện đang cung cấp các loại hình Bảo hiểm dầu khí sau đây: 

 

-  Bảo hiểm mọi rủi ro giàn khoan cố định, mọi rủi ro thiết bị khoan dầu khí;

 

-  Bảo hiểm dầu thô lưu kho và trên đường vận chuyển;

 

-  Bảo hiểm dự án xây dựng lắp đặt ngoài khơi; ...

Xem thêm
Bảo hiểm hàng không

Bảo Việt hiện đang cung cấp các loại hình Bảo hiểm hàng không sau đây:

 

-  Bảo hiểm vật chất máy bay;

 

-  Bảo hiểm trách nhiệm của chủ sân bay, người điều hành bay;

 

-  Bảo hiểm tai nạn nhân viên tổ bay; ...

Xem thêm
Bảo hiểm xe cơ giới

Để giảm thiểu các thiệt hại tài chính do tai nạn giao thông cũng như các rủi ro bất thường có thể đến đối với chiếc xe của bạn, hãy tham gia các gói sản phẩm “Bảo hiểm xe cơ giới” của Bảo Việt để tận hưởng những dịch vụ ưu việt nhất!

Xem thêm