1.  Bảo hiểm các thiệt hại vật chất xảy ra đối với vệ tinh trong quá trình phóng:
 

  • Bảo hiểm thiệt hại vật chất xảy ra cho vệ tinh trong thời gian vận hành trên quỹ đạo
  • Bảo hiểm trách nhiệm
  • Bảo hiểm mất doanh thu do vệ tinh bị thiệt hại vật chất


2.  Thủ tục tham gia bảo hiểm:

Quý khách hàng xin vui lòng liên lạc với phòng Bảo hiểm Dầu khí - Hàng không, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt theo địa chỉ sau để được tư vấn trực tiếp:
 

Phòng Bảo hiểm Dầu khí - Hàng không

104 Trần Hưng Đạo , Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của Bảo Việt (Đường dây nóng 1900 55 88 99) để được hướng dẫn thêm.3.  Phạm vi bảo hiểm:
 

  • Bồi thường các thiệt hại vật chất đối với vệ tinh trong quá trình phóng và/hoặc trong quá trình vận hành trên quỹ đạo (theo công thức tính toán tổn thất thỏa thuận với Người được bảo hiểm).
  • Bồi thường các khoản mà Người được bảo hiểm có nghĩa vụ pháp lý phải thanh toán đối với các thiệt hại xảy ra cho các bên thứ ba
  • Chi trả các khoản mất doanh thu phát sinh từ thiệt hại xảy ra cho vệ tinh tuân theo các hạn mức trách nhiệm, điều khoản, điều kiện và các điểm loại trừ quy định cụ thể trong đơn bảo hiểm

1.  Hướng dẫn khiếu nại, bồi thường:

 

Khi xảy ra tổn thất, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với phòng Bảo hiểm Dầu khí - Hàng không, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt để được hướng dẫn thực hiện các thủ tục cần thiết.

 

 

2.  Số điện thoại hỗ trợ tư vấn:

Quý khách liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của Bảo Hiểm Bảo Việt (Đường dây nóng 1900 55 88 99) để được hướng dẫn thêmChia sẻ bài viết qua: