Tin cũ hơn

Bảo Việt được vinh danh TOP 10 “Thương hiệu phát triển bền vững và sản phẩm chất lượng cao Việt Nam”


Ngày 28/7/2014, tại nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải “Thương hiệu phát triển bền vững và sản phẩm chất lượng cao Việt Nam”. Giải thưởng do Báo thương hiệu và Công luận tổ chức nhằm biểu dương và tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất và các thương hiệu tiêu biểu.

Tại lễ trao giải, Bảo Việt đã được vinh danh ở vị trí TOP 10 “Thương hiệu phát triển bền vững và sản phẩm chất lượng cao Việt Nam”. Giải thưởng là sự ghi nhận của Ban giám khảo đối với nỗ lực của Bảo Việt trong việc xây dựng thương hiệu bền vững với lịch sử gần 50 năm phát triển (từ tháng 1/1965 đến nay).

Gần nửa thế kỷ phát triển trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình, Bảo Việt luôn cam kết bảo đảm sự bình an, thịnh vượng và lợi ích bền vững cho khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và cộng đồng. Trải qua những thăng trầm và biến động của thị trường, Tập đoàn Bảo Việt đã và đang vững vàng khẳng định vị trí hàng đầu trên thị trường tài chính – bảo hiểm Việt Nam”.

Vừa qua, các Báo cáo phát triển bền vững và Báo cáo thường niên 2013 của Bảo Việt cũng đạt các giải cao trong nước và quốc tế. Những giải thưởng này thể hiện những bước đi đúng đắn trong công cuộc hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững của Bảo Việt, qua đó đem lại những dịch vụ trượt trội cho khách hàng với khẩu hiệu “Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền”.
Chia sẻ bài viết qua: