Tin cũ hơn

Cùng Bảo Việt lan tỏa lòng yêu nước với "Niềm tin Việt"


Tập đoàn Bảo Việt chính thức đồng hành cùng chương trình Niềm tin Việt - chương trình chụp ảnh miễn phí với lá cờ Việt Nam để thể hiện tình yêu, niềm tự hào dân tộc. Không chỉ đơn thuần ghi lại khoảnh khắc kỷ niệm với lá quốc kỳ, chương trình còn mong muốn khơi dậy ngọn lửa yêu nước và tự hào dân tộc bên trong 90 triệu trái tim Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ - thế hệ được sinh ra và lớn lên trong hòa bình.

Chương trình được khởi xướng ở Hà Nội từ ngày 31/05/2014, các bạn có thể đến Jundat Studio - Số 18 Lê Trực, Quận Ba Đình, Hà Nội để chụp ảnh miễn phí, bắt đầu từ 14h đến 20h hàng ngày. Chương trình sẽ tiếp tục  được thực hiện ở một số tỉnh thành khác trong thời gian tới.

Hàng nghìn avatar mang màu cờ Tổ quốc, hàng triệu lượt chia sẻ trên mạng xã hội về cảm hứng dành cho lá cờ đỏ sao vàng… sẽ góp phần làm cho người Việt tự hào hơn về lòng yêu nước của mình. Một bản đồ Việt Nam với hàng nghìn bức ảnh chân dung/chụp theo nhóm với nắm tay quyết tâm đặt trên tim và sự trang nghiêm tới từ lá Quốc kỳ phía sau sẽ dần được hoàn thiện. Đây sẽ là tấm bản đồ độc đáo được vẽ lên bằng ảnh bởi nhiều người nhất, và mỗi người được chụp ảnh đều có thể tìm thấy hình ảnh của chính mình trên tấm bản đồ này.

Người tới chụp ảnh có thể nhận ảnh trên Fanpage chính thức của Bảo Việt tại địa chỉ https://www.facebook.com/baovietholdings một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Đồng hành cùng chương trình, Bảo Việt hy vọng giúp mỗi người dân Việt Nam thể hiện niềm tin và tình yêu đất nước một cách trọn vẹn. Niềm tin sẽ giúp chúng ta có thêm sức mạnh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Không chỉ tạo ra hiệu ứng lan tỏa trên mạng xã hội, Bảo Việt cùng chung tay xây dựng Quỹ Niềm tin Việt - quỹ được đóng góp tự nguyện từ những người tham gia và ủng hộ dự án. Quỹ Niềm tin Việt sẽ được Bảo Việt bảo trợ và trao cho các chiến sỹ cảnh sát biển như một lời cảm ơn chân thành của người dân nơi đất liền dành tặng những chiến sỹ đang canh giữ đất trời của Tổ quốc.

Vì những niềm tin của bạn là thông điệp của Bảo Việt trong năm 2014 nhằm thể hiện cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng, cổ đông, người lao động và cộng đồng vì niềm tin vào sự thành công, hạnh phúc và thịnh vượng. Việc tham gia chương trình Niềm tin Việt giúp củng cố thêm giá trị của niềm tin - yếu tố giúp chúng ta vượt qua mọi khó khăn và hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.
Chia sẻ bài viết qua: