Tin cũ hơn

Mercedes-Benz hợp tác Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt chương trình bảo hành mở rộng


Ngày 22/4, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt ký kết hợp tác ra mắt chương trình "Bảo hiểm Gia hạn Bảo hành Ô tô" dành riêng cho chủ xe Mercedes-Benz.

Chương trình bảo hiểm toàn diện này là đặc quyền riêng, sẽ mang tới nhiều giải pháp bảo vệ vượt trội giúp khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng xe sau khi kết thúc thời hạn bảo hành tiêu chuẩn.

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác diễn ra với sự tham gia của lãnh đạo cao cấp và đại diện từ các bên. Thỏa thuận này được ký kết dựa trên nguyên tắc đặt lợi ích của khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, thể hiện cam kết của các đơn vị trong việc nâng cao dịch vụ và tiêu chuẩn chăm sóc khách hàng.

Mercedes-Benz hợp tác Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt chương trình bảo hành mở rộng - 1

Mercedes-Benz Việt Nam ký kết hợp tác cùng Bảo hiểm Bảo Việt.

Theo đó, chương trình "Bảo hiểm Gia hạn Bảo hành Ô tô" là chương trình bảo hành độc quyền được thiết kế dành riêng cho chủ xe Mercedes-Benz do Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp với nhiều ưu điểm vượt trội.

Chương trình sẽ gia hạn thêm 1 năm hoặc 2 năm sau chương trình tiêu chuẩn, bắt đầu tham gia đối với xe dưới 3 tháng tuổi 10.000km và xe dưới 36 tháng tuổi 100.000km, kết thúc bảo hành không vượt quá 150.000km.

Mercedes-Benz hợp tác Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt chương trình bảo hành mở rộng - 2

Các đơn vị cam kết sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác để tối ưu hóa lợi ích khách hàng.

Các chi phí được chi trả trong bảo hiểm bao gồm chi phí phụ tùng theo giá niêm yết tại các xưởng ủy quyền vào thời điểm sửa chữa; chi phí cho việc chẩn đoán, đo kiểm, cập nhật phần mềm, châm đầy hoặc bổ sung dung dịch và hiệu chỉnh liên quan trực tiếp tới việc sửa chữa bộ phận bị lỗi theo phạm vi bảo hành sẽ được chi trả, chi phí nhân công theo giá niêm yết tại các xưởng ủy quyền vào thời điểm sửa chữa và thuế giá trị gia tăng nếu thuế suất có thay đổi trong tương lai.

Mercedes-Benz hợp tác Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt chương trình bảo hành mở rộng - 3

Chương trình "Bảo hiểm Gia hạn Bảo hành Ô tô" được thiết kế dành riêng cho chủ xe Mercedes-Benz.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình "Bảo hiểm Gia hạn Bảo hành Ô tô", chủ xe sẽ được cam kết bảo đảm chất lượng: sử dụng phụ tùng, phụ kiện chính hãng, chất lượng cao; sửa chữa, bảo hành bảo dưỡng bởi đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ Mercedes-Benz. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm và nhận thêm các tiện ích của Mercedes-Benz, tiếp cận các sản phẩm độc quyền như cứu hộ Mercedes-Benz Star Assist (RSA & SARA).

Ông Firat Yoney, Giám đốc Bộ phận Dịch vụ Khách hàng Mercedes-Benz, chia sẻ: "Chúng tôi luôn nỗ lực để thấu hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cam kết mang lại cho khách hàng trải nghiệm sở hữu đặc biệt. Chương trình bảo hành gia hạn mới là một bước tiến quan trọng trong hành trình đó, đảm bảo rằng chủ sở hữu xe hơi Mercedes-Benz sẽ cảm thấy an tâm và tự tin trên mọi chuyến đi".

Mercedes-Benz hợp tác Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt chương trình bảo hành mở rộng - 4

Buổi lễ ký kết có sự tham gia của các lãnh đạo cao cấp và đại diện từ các bên.

Thông qua hợp tác chiến lược lần này, chương trình "Bảo hiểm Gia hạn Bảo hành Ô tô" là dấu ấn quan trọng, mở ra bước ngoặt mới trong việc cung cấp dịch vụ bảo hiểm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng Mercedes-Benz.

Trong tương lai, MBV, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Allianz - đơn vị tái bảo hiểm cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và công tác bồi thường, cam kết tiếp tục nỗ lực để nâng cao chất lượng và mở rộng phạm vi dịch vụ, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Việc hợp tác chiến lược từ các doanh nghiệp có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ mang lại những giải pháp bảo vệ toàn diện và phù hợp nhất, giúp chủ xe luôn yên tâm tận hưởng mọi hành trình.
Chia sẻ bài viết qua: