Skip to main content

trang chủ Sản phẩm dịch vụ Non-life insurance

Non-life insurance

Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam với gần 60 năm phát triển mạnh mẽ, liên tiếp đứng trong vị trí top đầu thị trường cả về doanh thu, thị phần. Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong ứng dụng công nghệ và các giải pháp thành tựu của cách mạng công nghệ 4.0 không chỉ trong khâu bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường, kiểm soát dữ liệu khách hàng mà còn trong việc tương tác với khách hàng để mang lại sự thuận tiện cao nhất. Định hướng chiến lược của Bảo hiểm Bảo Việt là phát triển bền vững vì sự thịnh vượng và bình an của mỗi khách hàng.

Sản phẩm và Dịch vụ

Bảo hiểm An Gia

Mang lại cho Quý khách hàng một gói giải pháp ưu việt về bảo vệ tài chính và sức khỏe toàn diện trước các tình huống rủi ro.Khẳng định vai trò của nhà bảo hiểm lâu đời nhất và luôn dẫn đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong xây dựng các chương trình kinh doanh mang tính chiến lược dài hạn, hiệu quả và dẫn đầu xu thế. Trong những năm qua, Bảo hiểm Bảo Việt đẩy mạnh ứng dụng cách mạng công nghệ 4.0 trong các hoạt động kinh doanh cũng như công tác quản trị nhằm xây dựng hệ sinh thái số toàn diện để mang lại những tiện ích ngày một thuận lợi hơn cho khách hàng và đối tác. Nhiều năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước cũng như khách hàng, đối tác đánh giá cao về độ uy tín, tốc độ tăng trưởng, tính bền vững và khả năng dẫn dắt thị trường.

Nằm trong chiến lược chung, Bảo hiểm Bảo Việt thực hiện chuyển đổi số trên tất cả các quy trình, giao dịch, giúp việc tra cứu và truy cập thông tin nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn cho khách hàng; thông tin dữ liệu được quản lý có hệ thống, tăng tính bảo mật và được dự phòng cẩn thận. Với mạng lưới kinh doanh, phân phối đa dạng trải rộng tại khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc, Bảo hiểm Bảo Việt hiện tiếp tục mở rộng kênh tương tác thông qua trang bán hàng trực tuyến và các kênh đối tác số, ngân hàng, … nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng và thị trường. Bảo hiểm Bảo Việt hiện là doanh nghiệp bảo hiểm có năng lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ vượt trội và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. 

Khẳng định vị thế

Bảo hiểm Bảo Việt khẳng định ưu thế vượt trội về mạng lưới kinh doanh, với tổng số công ty thành viên (CTTV) trên toàn hệ thống là 79, cùng trên 3.000 nhân viên, hơn 800 phòng bảo hiểm khu vực trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc với 90 sản phẩm – là doanh nghiệp bảo hiểm có quy mô lớn nhất trên thị trường ngành tính đến thời điểm hiện tại. Bảo hiểm Bảo Việt không những là đơn vị bảo hiểm số 1 đối với khách hàng cá nhân hộ gia đình mà còn là nhà bảo hiểm hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm trọn gói, tổng thể, chương trình quản lý rủi ro, hạn chế thấp nhất những thiệt hại cho các khách hàng tổ chức và doanh nghiệp. Với những thay đổi mạnh mẽ hướng đến hệ sinh thái số đa dạng, toàn diện, thân thiện với khách hàng, Bảo hiểm Bảo Việt đã và đang mang đến cho khách hàng một hành trình trải nghiệm mới hơn, tốt hơn với quy trình bảo hiểm dễ hiểu hơn bao giờ, được khách hàng nhiệt tình đón nhận


 


79

branches

800+

regional offices

3000

staffs

90

products


Thông tin tóm tắt


 • Tên giao dịch

  Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt)
  Tiếng Anh: Baoviet Insurance BAOVIET INSURANCE

 • Headquarters

  No 7 Ly Thuong Kiet, Phan Chu Trinh Ward, Hoan Kiem District, Hanoi

 • Subordinate Unit

  79 subsidiary companies

 • Vốn điều lệ

  2,900 billion VND

 • Telephone

  (+84 24) 3826 2614

 • Fax

  (+84 24) 3825 7188