Nhảy đến nội dung

trang chủ Sản phẩm dịch vụ Sản phẩm Dịch vụ Chứng khoán

Sản phẩm Dịch vụ Chứng khoán

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (“BVSC”) được thành lập từ năm 1999 với cổ đông sáng lập là Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam (nay là Tập đoàn Bảo Việt), trực thuộc Bộ Tài chính, BVSC kế thừa thương hiệu uy tín và thế mạnh tài chính của một Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. BVSC là công ty chứng khoán hàng đầu và uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư danh tiếng trong nước và nước ngoài.

Là Công ty chứng khoán đầu tiên được thành lập tại Việt Nam, trong hơn 23 năm hình thành và phát triển, BVSC luôn giữ vững vị thế là một trong những Công ty chứng khoán uy tín hàng đầu trên thị trường. Hiện có xấp xỉ 79 ngàn khách hàng mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại BVSC. Trong nhiều năm qua BVSC là đối tác tin cậy của các tổ chức tài chính chuyên nghiệp trong và ngoài nước như Merrill Lynch, UBS, Templeton, Trowe, JP Morgan, Manulife, Vina Capital, East Spring, Dragon Capital.... Với cam kết “Lấy khách hàng làm trọng tâm” trong chiến lược phát triển của mình, BVSC đã và đang thực hiện đầu tư đồng bộ về công nghệ thông tin, nguồn nhân lực, nghiên cứu phát triển sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm với mục tiêu hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm trên nền tảng số để đáp ứng nhu cầu đầu tư của các tổ chức.

Khẳng định vị thế

Trong những năm qua, BVSC liên tiếp được đón nhận các giải thưởng và bình chọn đánh giá cao của các tổ chức lớn có uy tín trong, ngoài nước và của các Cơ quan quản lý như Cờ thi đua Chính phủ năm 2019, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2020, Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc do Bộ Tài Chính trao tặng năm 2021…BVSC cũng luôn là Thành viên tiêu biểu của HNX, Thành viên tiêu biểu trong hoạt động thanh toán giao dịch chứng khoán


3.858
Tỷ
đồng

Tổng nguồn vốn tính đến cuối năm 2022

923,8
Tỷ
đồng

Tổng doanh thu và các thu nhập khác năm 2022

213,7
Tỷ
đồng

lợi nhuận sau thuế là


Thông tin tóm tắt


 • Tên giao dịch

  Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt
  Tiếng Anh: Baoviet Securities Company - BVSC

 • Trụ sở chính

  Tầng 1, 4 và 7, tòa nhà số 8 Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

 • Đơn vị trực thuộc

  01 chi nhánh và 08 phòng giao dịch

 • Vốn điều lệ

  722 tỷ đồng

 • Điện thoại

  19001018

 • Fax

  (84-24) 3.928.9888