• Cỡ chữ
 
Website của Bảo Việt
Trang chủ > Đơn vị thành viên
Đơn vị thành viên


Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị nòng cốt và lâu đời nhất trong hệ thống các Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt, hiện là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với trên 55 năm kinh nghiệm hoạt động, 3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Liên tiếp đứng trong vị trí top đầu thị trường cả về doanh thu, thị phần, tăng trưởng, Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong ứng dụng công nghệ và các giải pháp thành tựu của cách mạng công nghệ 4.0 không chỉ trong khâu bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường, kiểm soát dữ liệu khách hàng mà còn trong việc tương tác với khách hàng để mang lại sự thuận tiện cao nhất, đáp ứng các nhu cầu ngày một đa dạng của thị trường. Các quy trình và giao dịch được chuyển đổi qua công nghệ số, giúp việc tra cứu và truy cập thông tin nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian; thông tin dữ liệu được quản lý có hệ thống, tăng tính bảo mật và được dự phòng.

Bảo hiểm Bảo Việt nhiều năm liền được nhận các giải thưởng uy tín, trong đó có: “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí Global Brands bình chọn; “Thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam” do Vietnam Report và Báo VietNamNet trao tặng; “Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ sáng tạo nhất Việt Nam & Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất Việt Nam” do Global Banking & Finance Review trao.

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt, trực thuộc Bộ Tài chính.

Năm 1996, Bảo Việt Nhân thọ là đơn vị tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Tính đến nay, Bảo Việt Nhân thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 15,2 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến hơn 41.000 tỷ đồng với giỏ sản phẩm gần 50 sản phẩm bảo hiểm đa dạng.

Phát huy thế mạnh hợp lực từ Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Việt Nhân thọ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ trọn gói, phát triển hệ thống phân phối đa kênh để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường.

Bảo Việt Nhân thọ cam kết thực hiện sứ mệnh của mình là vì lợi ích Việt, mang đến cho người Việt “Niềm tin vững chắc - Cam kết vững bền” trong mọi hoạt động, sản phẩm và dịch vụ của mình.

 

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) là công ty chứng khoán hàng đầu và uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư danh tiếng trong nước và nước ngoài. Được thành lập từ năm 1999 với cổ đông sáng lập là Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam (nay là Tập đoàn Bảo Việt), trực thuộc Bộ Tài chính, BVSC kế thừa thương hiệu uy tín và thế mạnh tài chính của một Tập đoàn tài chính bảo hiểm hùng mạnh.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, với vai trò công ty chứng khoán đầu tiên được thành lập và tiên phong trên thị trường chứng khoán, BVSC đã liên tục nâng cao năng lực tài chính, không ngừng củng cố hoạt động, đầu tư phát triển hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và trở thành công ty chứng khoán uy tín hàng đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam. BVSC liên tiếp được đón nhận các giải thưởng và bình chọn đánh giá của các tổ chức lớn có uy tín trong nước và nước ngoài trong tất cả các lĩnh vực hoạt động. Về lĩnh vực tư vấn, với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, BVSC đã được vinh danh với các giải thưởng: “Tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu Việt Nam” nhiều năm liền do báo Đầu tư tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch & Đầu tư, giải thưởng "Best Securities Advisory Firm" hai năm liên tiếp do Tạp chí International Finance Magazine của Vương Quốc Anh đánh giá, giải thưởng "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam", hạng mục Dịch vụ Ngân hàng đầu tư (IB) năm vừa qua. Về lĩnh vực môi giới, BVSC luôn giữ vững vị trí trong TOP 10 công ty chứng khoán có thị phần giao dịch lớn nhất trên 2 sàn HSX và HNX. Đặc biệt, BVSC thường xuyên nằm trong TOP 2 công ty chứng khoán có thị phần môi giới trái phiếu lớn nhất thị trường.

Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt là công ty thành viên do Tập đoàn Bảo Việt đầu tư 100% vốn điều lệ. Với tiền thân là Trung tâm Đầu tư của Tập đoàn Bảo Việt, Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt được thành lập theo Giấy phép số 05/UBCK-GPHĐQLQ ban hành ngày 08/11/2005 và điều chỉnh bổ sung tại Quyết định số 10/UBCK-GPĐCQLQ ngày 14/12/2007 của Ủy ban Chứng khoán nhà nước với vốn điều lệ 100 tỷ đồng. Lĩnh vực hoạt động bao gồm dịch vụ quản lý danh mục đầu tư, quản lý quỹ đầu tư và tư vấn đầu tư chứng khoán.

Với kinh nghiệm quản lý nguồn vốn lớn và dài hạn, cùng khả năng cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng, trọn gói theo chuẩn mực quốc tế, Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt đã và đang khẳng định được vị thế là một trong những nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Tổng tài sản quản lý của Công ty tại thời điểm 31/12/2019 là 62.224 tỷ đồng, nằm trong top 2 công ty quản lý quỹ có tổng tài sản quản lý lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, Công ty đang quản lý 5 danh mục, 3 quỹ mở (BVFED, BVBF, BVPF)  và 1 quỹ thành viên (BVIF). Với vai trò là nòng cốt trong hoạt động đầu tư của hệ thống Bảo Việt, năm 2019 các danh mục đầu tư của Công ty đều đạt kết quả tốt, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Đặc biệt, Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt (BVBF) tăng trưởng 14,41% trong năm 2019, trở thành quỹ mở trái phiếu hoạt động tốt nhất thị trường.

Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) được thành lập ngày 14/01/2009 với cổ đông sáng lập lớn nhất là Tập đoàn Bảo Việt cùng các cổ đông là tổ chức có uy tín khác. Là một trong những ngân hàng mới trên thị trường, BAOVIET Bank đã nhanh chóng phát triển quy mô, mạng lưới hoạt động, đẩy mạnh phát triển sản phẩm.

Phát huy thế mạnh của Tập đoàn Bảo Việt, bên cạnh những dịch vụ ngân hàng truyền thống, BAOVIET Bank đã triển khai hiệu quả các sản phẩm liên kết Ngân hàng - Bảo hiểm; chú trọng phát triển các kênh phân phối điện tử như Internet Banking, Mobile Banking, các sản phẩm thẻ thanh toán nhiều tiện ích. BAOVIET Bank tự hào góp phần mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện: NGÂN HÀNG - BẢO HIỂM - ĐẦU TƯ – TÀI CHÍNH.

Công ty TNHH MTV Đầu tư Bảo Việt (BVInvest) tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Việt (thành lập tháng 01/2009) là đơn vị thành viên do Tập đoàn Bảo Việt đầu tư 100% vốn. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là đầu tư, kinh doanh bất động sản; khai thác, quản lý tòa nhà; thi công xây lắp; tư vấn quản lý dự án và kinh doanh dịch vụ, thương mại...

Qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, thực hiện các mục tiêu định hướng chiến lược, chủ trương, định hướng của Tập đoàn Bảo Việt, BVInvest đã thực hiện đầu tư, kinh doanh các dự án bất động sản để hình thành nguồn tài sản bán, khai thác cho thuê; thi công xây lắp, cải tạo sửa chữa tòa nhà trụ sở làm việc của Tập đoàn và các đơn vị thành viên trong phạm vi toàn quốc, qua đó góp phần quản lý hiệu quả nguồn tài sản bất động sản trong nội bộ Tập đoàn và nâng cao giá trị thương hiệu Bảo Việt.
FB
Tictok
Instagram
Zalo
Youtube