• Cỡ chữ
  • BVH : ,00
  • 0.00 (0.00%)
Website của Bảo Việt
Liên kết

Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp hạch toán độc lập - thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt. Với kinh nghiệm hoạt động trên 45 năm (từ 15/01/1965) trong các lĩnh vực: Bảo hiểm tài sản, bảo hiểm trách nhiệm và bảo hiểm con người; với mạng lưới 66 công ty thành viên tại tất cả 64 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Bảo hiểm Bảo Việt hiện chiếm gần 32% thị phần và là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.
Trách nhiệm với cam kết là triết lý mà Bảo hiểm Bảo Việt cam kết đem đến cho khách hàng các dịch vụ bảo hiểm và tái bảo hiểm tốt nhất, thông qua việc sử dụng các kỹ năng và kinh nhiệm lâu năm của bảo hiểm trong nước và quốc tế.

  • Cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.
  • Tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm thích hợp nhất, với biểu phí và điều kiện bảo hiểm tối ưu.
  • Phục vụ khách hàng tận tâm, cung cấp sản phẩm tận nơi theo yêu cầu.

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (Bảo Việt Nhân thọ - BAOVIET LIFE) - Nhà bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam Ngày c hính thức hoạt động kinh doanh: 22/06/1996

Là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ (bảo hiểm trọn đời, bảo hiểm sinh kỳ, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm hỗn hợp, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn con người), tái bảo hiểm, quản lý quỹ và các hoạt động đầu tư khác.

Là một trong những nhà cung cấp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam (hiện đứng thứ 2 thị trường với 32% thị phần doanh thu phí bảo hiểm).

Doanh thu năm 2009 hơn 5.323 tỷ đồng, tăng 8,02% so với năm 2008 (doanh thu khai thác mới đạt 730 tỷ đồng, tăng 46% so với năm trước).


Công ty Cổ phần Chứng Khoán Bảo Việt là công ty chứng khoán đầu tiên được thành lập tại Việt Nam với cổ đông sáng lập là Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam (Bảo Việt), trực thuộc Bộ Tài chính. Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) chính thức hoạt động kể từ ngày 26/11/1999 theo giấy phép hoạt động số 01/GPHĐKD do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp.

Từ một Công ty có vốn điều lệ 43 tỷ đồng, trải qua 10 năm phát triển, BVSC đã liên tục nâng cao năng lực tài chính và tăng vốn điều lệ qua các năm. Tính đến hết năm 2009, vốn điều lệ của BVSC đạt 722 tỷ đồng, là một trong những Công ty chứng khoán có vốn điều lệ cao, có khả năng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về dịch vụ chứng khoán cho cả nhà đầu tư tổ chức và cá nhân trên thị trường.
Với nền tảng hơn 45 năm của một Tập đoàn Bảo hiểm lớn mạnh bậc nhất Việt Nam, kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực đầu tư, kết hợp cùng đội ngũ nhân sự thường xuyên được củng cố, được hoàn thiện, Công ty Quản lý quỹ Bảo Việt hiện đã khẳng định được vị thế là một trong những nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam.


Với tiền thân là Trung tâm Đầu tư của Tập đoàn Bảo Việt, được thành lập theo Giấy phép số 05/UBCK-GPHĐQLQ ban hành ngày 08/11/2005 và điều chỉnh bổ sung tại Quyết định số 10/UBCK-GPĐCQLQ ngày 14/12/2007 của Ủy ban Chứng khoán nhà nước với vốn điều lệ 50 tỷ đồng, Công ty Quản lý quỹ Bảo Việt đã cung cấp các dịch vụ quản lý danh mục đầu tư, lập và quản lý quỹ đầu tư chứng khoán cho nhiều Công ty bảo hiểm lớn cũng như các Công ty có nhu cầu đầu tư tài chính trên thị trường.


Với các cổ đông sáng lập là Tập đoàn Bảo Việt, Tổng Công ty sữa Việt Nam (Vinamilk) và Công ty Cổ phần Tập đoàn CMC cùng một số cổ đông là các tổ chức có uy tín khác trong nước, BAOVIET BANK có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc phát triển quan hệ đối tác với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước, ứng dụng công nghệ ngân hàng tiến tiến và hiệu quả nhất để tạo nên sức mạnh cạnh tranh cho ngân hàng, tạo tiền đề để trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2015.

Công ty TNHH MTV Đầu tư Bảo Việt * Trụ sở chính: 71 Ngô Sĩ Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội
Trị sự : Ban Quan hệ Công chúng *Điện thoại: (84.4) 3732 6868 / 3732 6328- Fax: (84.4) 3732 5858
Ghi rõ nguồn "baoviet.com.vn/invest" khi sử dụng thông tin từ website này