Tin cũ hơn

Bảo Việt tạm ứng chi trả trên 100 triệu đồng cho vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Khánh Hòa


Vào lúc 9 giờ 45 sáng ngày 07/06/2013, xe ôtô biển số 43S-6420 của Công ty Dịch vụ Du lịch Hoàng Hải Tùng có trụ sở tại thành phố Đà Nẵng, trong khi vận chuyển khách du lịch từ Đà Lạt về Nha Trang đã đâm vào vách núi, gây hậu quả nghiêm trọng làm 9 người chết, 20 người bị thương nặng.

Được biết, đoàn khách gồm 32 người trong đó có 8 trẻ em, đều là giáo viên và con em của trường tiểu học ở Hòa Phước, Đà Nẵng. Ngày 04/06, xe xuất phát từ Đà Nẵng đi tham quan Nha Trang. Đoàn đi Đà Lạt từ ngày 05/06, ngày 07/06 quay về Nha Trang thì bị nạn. Khu vực xảy ra tai nạn thuộc xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.

Tại hiện trường, xe khách 24 chỗ 43S-6420 đâm đầu vào vách núi khi đang xuống dốc. Toàn bộ phần đầu xe bi bẹp dúm, 3 hàng ghế ngồi bị dồn chồng lên nhau, cửa xe bị bóp méo, kính vung vãi khắp hiện trường.Xe ô tô bị tai nạn đã được bảo hiểm tại Công ty Bảo Việt Đà Nẵng với thời hạn bảo hiểm từ ngày 01/07/2012 đến ngày 31/6/2013; Mức trách nhiệm đối với người thứ 3 và hành khách là 50 triệu/người/vụ; Mức trách nhiệm đối với lái phụ xe là 20 triệu/người/vụ; Mức trách nhiệm vật chất: 150 triệu/300 triệu.

Ngay sau khi biết thông tin về vụ tai nạn, hai đơn vị thành viên thuộc hệ thống Bảo hiểm Bảo Việt là Công ty Bảo Việt Đà Nẵng và Công ty Bảo Việt Khánh Hòa đã phối hợp tổ chức thăm viếng và tạm ứng số tiền trên 100 triệu đồng cho gia đình các nạn nhân bị tử vong và hỗ trợ chi phí điều trị y tế cho những trường hợp bị thương, đồng thời trợ giúp chủ xe đưa phương tiện về nơi sửa chữa.

Bảo hiểm Bảo Việt cho biết sẽ khẩn trương phối hợp với cơ quan chức năng và hướng dẫn, hỗ trợ người được bảo hiểm nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để có thể chi trả bảo hiểm đúng quy định, chính xác; giúp người được bảo hiểm giảm nhẹ một phần gánh nặng tài chính sau những tổn thất, mất mát vừa qua.
Chia sẻ bài viết qua: