In trang này

Tin doanh nghiệp

“AN TÂM THỎA SỨC KHÁM PHÁ” – NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN TẶNG KHÁCH HÀNG VỚI KHUYẾN MÃI BẢO HIỂM DU LỊCH CỦA BẢO HIỂM BẢO VIỆT – 100 VOUCHER ĐẦU TIÊN ĐÃ CÓ CHỦ NHÂN
29.04.2022 - 03:28Từ tháng 4/2022 đến hết tháng 6/2022, Bảo hiểm Bảo Việt triển khai chương trình khuyến mãi bảo hiểm du lịch tặng nhiều phần quà hấp dẫn nhất trong năm với tên gọi “An tâm thỏa sức khám phá” để chào đón du lịch Việt Nam quay trở lại.  
 
Sau một thời gian dài hạn chế bởi dịch Covid-19, du lịch Việt Nam đã tiến tới mở cửa toàn diện, đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và đưa khách du lịch ra nước ngoài với tinh thần "thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19". Đây là một trong những dấu mốc cho thấy tín hiệu tích cực nhằm phục hồi ngành Du lịch trong điều kiện bình thường mới. 
 
Hưởng ứng tinh thần ấy, Bảo Hiểm Bảo Việt triển khai chương trình khuyến mãi “An Tâm Thỏa Sức Khám Phá” chào đón mùa hè sôi động với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn. Chương trình được áp dụng cho ba gói bảo hiểm gồm Bảo hiểm du lịch Flexi, Bảo hiểm du lịch Quốc tế và Bảo hiểm Trễ chuyến bay với các quyền lợi bảo hiểm như: bảo hiểm tai nạn cá nhân lên tới 6 tỷ đồng, các chi phí y tế khám chữa bệnh tới 3 tỷ đồng, không giới hạn vận chuyển y tế cấp cứu, dịch vụ bảo lãnh và cứu trợ y tế khẩn cấp trên phạm vi toàn cầu … 
 
Theo đó, trong thời gian từ 01/04/2022 đến hết ngày 30/06/2022, khách hàng khi tham gia các chương trình bảo hiểm du lịch của Bảo hiểm Bảo Việt không chỉ được hưởng quyền lợi an tâm tuyệt đối khi đi du lịch, mà còn nhận được nhiều phần quà giá trị khác. Đối với mỗi đơn bảo hiểm có giá trị từ 500,000 VNĐ trở lên, khách hàng sẽ được nhận E-voucher đến từ đa dạng ngành hàng như thời trang, ẩm thực, giải trí,... Song song là chương trình quay thưởng may mắn, với 01 mã dự thưởng được cấp trên mỗi 200,000 VNĐ phí/đơn bảo hiểm khách hàng có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn khác bao gồm 20 Vali du lịch, 05 Voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm và 02 Cặp vé máy bay khứ hồi.
 
 
Với các đơn bảo hiểm đã được thanh toán thành công và đạt đủ điều kiện, khách hàng sẽ nhận được quà tặng E-voucher thông qua email, đồng thời cùng mã dự thưởng gửi cùng hợp đồng để tham gia chương trình quay thưởng may mắn. 
 
Với mức chi phí thấp và phạm vi bảo hiểm trên toàn cầu, "An Tâm Thỏa Sức Khám Phá" hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, trọn vẹn và an toàn khi đi du lịch, vui chơi nghỉ dưỡng, công tác trên toàn quốc và cả thế giới.
 
Chỉ trong 2 tuần đầu triển khai, chương trình khuyến mãi bảo hiểm du lịch của Bảo hiểm Bảo Việt đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía khách hàng. 100 E-voucher mua sắm các ngành hàng thời trang, ẩm thực, giải trí,... đầu tiên cũng đã tìm được chủ nhân, là các khách hàng có đơn bảo hiểm có giá trị từ 500,000 đồng trở lên. Danh sách trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website chính thức của chương trình tại baovietonline.com.vn. 
 
Vẫn còn rất nhiều các cơ hội để khách hàng tận hưởng mùa hè bình an, "ẵm trọn" ưu đãi và quà tặng đến từ BHBV với tổng số phần thưởng của toàn chương trình lên tới hàng trăm triệu vnd, bao gồm: 
Quà tặng liền tay: 300 E-voucher các ngành hàng thời trang, ẩm thực, giải trí,... dành cho các đơn bảo hiểm có giá trị từ 500,000 đồng trở lên; 
Chương trình quay thưởng may mắn với 3 hạng giải: Giải Khám phá với 20 Vali du lịch, Giải Tận hưởng với 05 Voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm, Giải Vi vu cùng Bảo Việt là 02 Cặp vé máy bay khứ hồi 
 
Một chuyến đi an tâm chỉ với 5 phút thao tác đơn giản trên baovietonline.com.vn, còn chần chừ gì nữa mà không trang bị ngay cho hành trang du lịch của mình một chiếc khiên bảo vệ hữu hiệu. Đồng thời khách hàng cũng có thể gọi ngay đường dây nóng 1900 55 88 99/ 0766 558899 hoặc liên hệ trực tiếp  hệ thống Công ty thành viên/ Đại lý của Bảo hiểm Bảo Việt trên toàn quốc để được tư vấn và cấp đơn nhanh chóng. 
 
Chi tiết chương trình xem tại đây