Cẩm nang bảo hiểm phi nhân thọ - dành cho khách hàng


Cẩm nang bảo hiểm phi nhân thọ là tài liệu tổng hợp dưới dạng các câu hỏi và phần trả lời về những nội dung cơ bản và những thắc mắc thường gặp trong quá trình nghiên cứu và sử dụng các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ. Cuốn sách do Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam biên soạn và phát hành.

      Nhằm phổ biến rộng rãi kiến thức về bảo hiểm tới khách hàng và các tổ chức, cá nhân có quan tâm tới lĩnh vực này, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đã tiến hành biên soạn và phát hành cuốn Cẩm nang bảo hiểm phi nhân thọ - phiên bản dành cho khách hàng với đầy đủ những nội dung kiến thức cơ bản nhất dành cho các tổ chức, cá nhân đã, đang và sẽ là khách hàng của các doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường. Phát hành từ năm 2007, Cuốn sách đã chứng tỏ tính hữu ích và thiết thực không chỉ đối với khách hàng và những người quan tâm tới bảo hiểm mà còn đối với chính cán bộ và đội ngũ bán hàng của các doanh nghiệp Bảo hiểm trong quá trình công tác và nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

      Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý độc giả tài liệu Cẩm nang bảo hiểm phi nhân thọ (Dành cho khách hàng) do Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam biên soạn và phát hành. Hy vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích cho Quý độc giả tham khảo và sử dụng. Toàn bộ bản quyền tài liệu thuộc Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam, do đó, kính mong Quý độc giả không sử dụng với mục đích thương mại dưới bất kỳ hình thức nào.

      Xin trân trọng cảm ơn,

      Đọc sách 
Chia sẻ bài viết qua: