• Cỡ chữ
English
  • BVH : 111,00
  • 7,50 (7,00%)
Website của Bảo Việt
  • Chia sẻ
  • In trang này   
Tin tức sự kiện > Sản phẩm dịch vụ > BAOVIET Premium – Gói ưu đãi dành cho CBNV Tập đoàn Bảo Việt và các đơn vị thành viên
Sản phẩm dịch vụ

BAOVIET Premium – Gói ưu đãi dành cho CBNV Tập đoàn Bảo Việt và các đơn vị thành viên
26.06.2017 - 11:06

Ngày 26/6/2017, BAOVIET Bank ra mắt Gói ưu đãi BAOVIET Premium dành cho CBNV Tập đoàn Bảo Việt và tất cả các đơn vị thành viên (BVH, BVLife, BVGI, BVF, BVSC, BVI). Khách hàng của  BAOVIET Premium được cung cấp trọn gói các sản phẩm dịch vụ cá nhân của BAOVIET Bank bao gồm: Tài khoản thanh toán lương, thẻ ATM, thấu chi tài khoản lương, thẻ tín dụng quốc tế với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trước đó, từ năm 2015 và 2016 BAOVIET Bank đã triển khai gói ưu tiên này đến CBNV của Tập đoàn Bảo Việt, Bảo Việt Nhân thọ và Bảo hiểm Bảo Việt. Với sự đón nhận ủng hộ nhiệt tình của CBNV toàn hệ thống, BAOVIET Bank tiếp tục hoàn thiện Gói ưu đãi để triển khai rộng khắp phục vụ tất cả CBNV của các đơn vị thành viên còn lại của Bảo Việt là Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt, Công ty Chứng khoán Bảo Việt và Công ty Đầu tư Bảo Việt.

Tham gia gói ưu đãi sản phẩm dịch vụ này khách hàng được cung cấp:

Gói sản phẩm dịch vụ cơ bản gồm: Dịch vụ tài khoản lương (không áp dụng số dư tối thiểu, miễn phí quản lý tài khoản), thẻ ATM, các dịch vụ Internet Banking, SMS Banking.

Sản phẩm cho vay thấu chi tài khoản lương: với hạn mức thấu chi cao, được cấp theo chức danh cán bộ và theo từng đơn vị thành viên, thời hạn thấu chi tối đa 12 tháng.

Sản phẩm Thẻ tín dụng quốc tế BAOVIET Bank VISA với hạn mức thẻ cũng được cấp theo chức danh, thời hạn thẻ tối đa 24 tháng.

Gói sản phẩm dịch vụ này mang đến nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng của BAOVIET Bank là CBNV BVH, BVLife, BVGI, BVF, BVSC, BVI cùng nhiều tiện ích cho khách hàng với hạn mức thấu chi cấp tự động, thủ tục nhanh chóng, đơn giản và chính sách lãi suất, phí rất ưu đãi.

Tất cả khách hàng là CBNV chính thức của BVH, BVLife, BVGI, BVF, BVSC, BVI, với hợp đồng lao động tối thiểu 03 tháng tính đến thời điểm đăng ký sử dụng gói ưu đãi này và có tên trong danh sách được các đơn vị xác nhận “Danh sách Cán bộ nhân viên đăng ký sử dụng Gói ưu đãi, xác nhận trạng thái công việc” gửi tới BAOVIET Bank, không có nợ xấu từ nhóm 3-5 tại thời điểm đề nghị sử dụng gói ưu đãi và được trả lương qua tài khoản mở tại BAOVIET Bank. Khách hàng tham gia gói ưu đãi này với hồ sơ đăng ký hết sức đơn giản gồm: CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân; Đề nghị sử dụng dịch vụ theo mẫu của BAOVIET Bank và có tên trong danh sách CBNV đăng ký sử dụng Gói ưu đãi do BVH, BVLife, BVGI, BVF, BVSC, BVI cung cấp.

Thực hiện cam kết giữa các đơn vị Bảo Việt trong Dự án Hợp lực được triển khai từ năm 2015, BAOVIET Bank đã liên tục đưa ra những sản phẩm dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho CBNV của Bảo Việt. Với phương châm “Người Bảo Việt sử dụng sản phẩm dịch vụ Bảo Việt”, các đơn vị Bảo Việt đã sử dụng và bán chéo các sản phẩm của nhau và nhận được nhiều ưu đãi từ các sản phẩm dịch vụ của Bảo Việt. Hy vọng các sản phẩm dịch vụ của BAOVIET Bank sẽ luôn làm hài lòng và mang lại nhiều ưu đãi cũng như tiện ích dành cho tất cả CBVN Bảo Việt.