• Cỡ chữ
English
  • BVH : 111,00
  • 7,50 (7,00%)
Website của Bảo Việt
  • Chia sẻ
  • In trang này   
Tin tức sự kiện > Hoạt động Bảo Việt > Bảo Việt Nhân Thọ chính thức tài trợ chương trình Bản tin Tài chính, VTV1
Hoạt động Bảo Việt

Bảo Việt Nhân Thọ chính thức tài trợ chương trình Bản tin Tài chính, VTV1
06.06.2007 - 12:00

Sáng ngày 26/07/2006, tại Khách sạn Hilton Hà Nội Opera, Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Công ty truyền thông FPT Media, Bảo Việt Nhân Thọ và Ngân Hàng Cổ phần Kỹ Thương (Techcombank) đã chính thức tổ chức Lễ ra mắt và cuộc họp báo về chương trình Bản Tin Tài Chính, VTV1 – Bản tin chính thống đầu tiên về Ngành Tài chính trên sóng truyền hình tại Việt Nam. Ngoài ra, chương trình Bản Tin Tài Chính còn được các cơ quan truyền thông lớn khác bảo trợ về mặt thông tin như: Báo Lao Động, báo điện tử Vnexpress.net.
 
Bản Tin Tài Chính là một chương trình thông tin, phân tích về các thông tin của thị trường Tài Chính đầu tiên được cập nhật liên tục 24/24h, phát sóng hàng ngày từ thứ Hai tới thứ Bảy hàng tuần. Chương trình này sẽ cung cấp cho người xem những thông tin nóng hổi nhất, tổng hợp nhất về tỷ giá hối đoái, giá cả ngoại tệ, vàng, lãi suất ngân hàng, dịch vụ bảo hiểm, sự biến động của thị trường chứng khoán Việt Nam và thế giới. Theo đánh giá sơ bộ của các chuyên gia Tài chính và báo giới thì chương trình Bản Tin Tài Chính sẽ nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả xem truyền hình và sẽ là một công cụ hữu hiệu hỗ trợ việc kinh doanh của các Doanh nghiệp.

Ông Trần Văn Tá - Thứ Trưởng thường trực Bộ Tài Chính khi nói về tầm quan trọng của chương trình này đối với hoạt động của Ngành tài Chính Việt Nam cho biết: “ Bộ Tài Chính đặc biệt quan tâm đến chương trình Bản Tin Tài Chính vì có thể coi đây là chương trình thông tin tổng hợp, chính thống của Ngành Tài Chính Việt Nam. Nói cách khác, đây chính là tiếng nói tin cậy của Ngành Tài Chính. Bộ Tài Chính đặc biệt khuyến khích sự ra đời của chương trình này vì nó vừa là công cụ tuyên truyền phổ biến, nâng cao nhận thức, đáp ứng kịp thời nhu cầu thông tin về thị trường tài chính của người dân, của các Doanh nghiệp vừa là cầu nối giữa người dân, doanh nghiệp đối với các cơ quan quản lý Nhà nước về tài chính. Thông qua chương trình này, Bộ Tài Chính cũng nhanh chóng nắm bắt được những “phản hồi” nhanh nhất của người dân về những chính sách mới của Bộ…Bản Tin Tài Chính sẽ giúp cho các thành phần kinh tế trong nền kinh tế có được cơ sở vững chắc hơn khi đất nước gia nhập vào WTO và thị trường tài chính, tiền tệ thế giới”

Bà Nguyễn Thị Phúc Lâm, Tổng Giám Đốc Bảo Việt Nhân Thọ, một trong hai đơn vị Đồng tài trợ chính cho chương trình Bản Tin Tài Chính cho biết mục đích của việc tham gia xây dựng và tài trợ cho chương trình này như sau: “ Bảo Việt Nhân Thọ là một Doanh nghiệp đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của ngành Bảo hiểm Nhân Thọ tại Việt Nam. Thực tế 10 năm hình thành và phát triển của ngành BHNT đã minh chứng rằng BHNT là một công cụ huy động vốn hữu hiệu cho ngành Tài Chính. Chỉ riêng BVNT trong những năm qua đã đầu tư ngược trở lại nền kinh tế quốc dân hơn 10.000 tỷ đồng. Tiềm năng thị trường BHNT tại Việt Nam còn rất lớn và tình hình tăng trưởng về thị phần và doanh thu của BVNT khá ổn định, thương hiệu Bảo Việt Nhân Thọ đã có vị trí vững chắc trong nhận thức của các tầng lớp công chúng. Sở dĩ Bảo Việt Nhân Thọ đặc biệt quan tâm và tham gia đồng tài trợ chương trình Bản Tin Tài Chính trên truyền hình Việt Nam là vì chúng tôi muốn một lần nữa khẳng định vị thế của một Doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường, tạo cầu nối thuận lợi cho người dân tiếp cận tới các sản phẩm, dịch vụ mới của Bảo Việt Nhân Thọ. Thông qua việc cùng Ngân hàng cổ phần kỹ thương (Techcombank) tài trợ cho chương trình này, Bảo Việt Nhân Thọ mong muốn thắt chặt thêm mối quan hệ với đối tác chiến lược – Ngân hàng Techcombank. Trong tháng 08/2006, chúng tôi dự kiến sẽ cùng cho ra đời một sản phẩm liên kết đầu tiên giữa 2 đối tác (sản phẩm bancassurance). Đó cũng là sản phẩm BHNT liên kết với hoạt động đầu tư của Ngân hàng đầu tiên được triển khai trên thị trường Việt Nam….”

Được biết, chương trình Bản Tin Tài Chính đầu tiên sẽ được phát sóng vào 21h ngày 01/08/2006 trên kênh VTV1 và sẽ được phát sóng liên tục từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần vào lúc 7h20 sáng và 21h00 tối với thời lượng 5p/1 bản tin và vào 9h15 sáng thứ Bảy sẽ là một chương trình tổng hợp, phân tích tình hình tài chính với thời lượng 15phút, trong đó có sự tham gia của các chuyên gia tài chính hàng đầu ở Việt Nam.
Mạnh Hùng – Hoàng Long
Branch Locator

Bảo hiểm du lịch