• Cỡ chữ
English
  • BVH : 111,00
  • 7,50 (7,00%)
Website của Bảo Việt
  • Chia sẻ
  • In trang này   
Tin tức sự kiện > Hoạt động Bảo Việt > Bảo Việt Nhân Thọ Tây Ninh: Chăm sóc tốt khách hàng để phát triển
Hoạt động Bảo Việt

Bảo Việt Nhân Thọ Tây Ninh: Chăm sóc tốt khách hàng để phát triển
06.06.2007 - 12:00

Thời gian qua, dù phải hoạt động trong môi trường cạnh tranh cao, Bảo Việt Nhân thọ Tây Ninh (BVNTTN) vẫn giữ được tốc độ khai thác khá với số tiền bảo hiểm ngày càng cao. Nhiều yếu tố dẫn đến kết quả tăng khách hàng trong đó nổi bật vai trò quan trọng của việc chăm sóc tốt khách hàng hiện tại - những nhà truyền thông đại chúng hiệu quả nhất.

Nhằm tạo ấn tượng tốt trong tâm trí khách hàng về một công ty đang phát triển và có trách nhiệm, BVNTTN thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo khách hàng tại Công ty và các huyện thị. Địa điểm được chọn là những nơi mang lại uy thế chính trị và thương mại như hội trường ấm cúng và sang trọng tại trụ sở công ty trong những buổi lễ chi trả tiền đáo hạn hai tháng một lần, hoặc tại nhà văn hoá huyện, xã; hội trường UBND huyện, xã, thị trấn…trong những buổi gặp gỡ khách hàng tại địa phương.

Chương trình được thiết kế vừa mang tính chuyên nghiệp vừa gần gũi với khách hàng thuộc các tầng lớp nhân dân thể hiện qua hình thức đẹp từ những pano ngoài đường phố đến phông hội trường với sự hỗ trợ của máy chiếu. Nội dung ngắn gọn,dễ hiểu, phù hợp với người nghe, khi khách hàng quan tâm tìm hiểu, cán bộ trả lời bằng cách miêu tả đúng tên tuổi khách hàng trên slide, giải thích đầy đủ, cụ thể hoá các quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, đặc biệt nhấn mạnh ý nghĩa “bảo hiểm miễn phí” và “ích nước lợi nhà”…Điều vui mừng là chính quyền địa phương và khách hàng đã cảm nhận được những tình cảm chân thành của toàn công ty từ Ban Lãnh đạo đến từng tư vấn viên và thấy được khả năng tài chính vững mạnh, yên tâm khi những điều cam kết đang được thực hiện nghiêm túc.

Với mong muốn chăm sóc tốt khách hàng để phát triển, toàn công ty đón tiếp khách hàng ân cần như đón những người thân từ phương xa trở về, dù món quà lưu niệm giá trị không cao nhưng khách hàng vẫn đón nhận rất vui vẽ bởi cách trao trang trọng. Mọi thắc mắc được kịp thời giải đáp thoả đáng củng cố thêm niềm tin của khách hàng vào thương hiệu Bảo Việt Nhân thọ.

Lễ chi trả đáo hạn được thực hiện với phương thức tư vấn viên và công ty cùng làm, nhằm tạo nếp nghĩ sự nghiệp Bảo Việt Nhân thọ là của chính mình, cùng chia sẻ chi phí và để tư vấn viên gắn bó hơn với công ty. Buổi lễ được nối dài để có thêm thời gian nâng cao hiệu quả tiếp xúc bằng buổi tiệc cảm ơn khách hàng. Nhiều tư vấn viên biết đầu tư đúng chỗ cho công việc, mời khách hàng tiềm năng đến dự lễ chi trả đáo hạn đã thu được kết quả khả quan.
Đối với những buổi gặp gỡ khách hàng tại địa phương, bao giờ công ty cũng cố gắng mời được Lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến ủng hộ và vận động nhân dân tham gia bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt. Nhờ mở được kênh phân phối trong hệ thống Mặt trận và các đoàn thể, công ty đã tạo được mối quan hệ thân thiện với tất cả xã phường trong tỉnh, giúp giảm chi phí và thời gian tổ chức một buổi hội thảo, đồng thời tạo dựng được hình ảnh tốt đẹp về công ty trong lòng công chúng. Chính những điều đó đã mang lại hiệu quả truyền thông cực kỳ to lớn, giúp công ty luôn phát triển trong điều kiện cạnh tranh hết sức gay gắt.
 
                                                                                                                Nguyễn Ngọc Sao Mai
Branch Locator

Bảo hiểm du lịch