• Cỡ chữ
English
  • BVH : 59,20
  • 1,50 (2,60%)
Website của Bảo Việt
  • Chia sẻ
  • In trang này   
Tin tức sự kiện > Hoạt động Bảo Việt > Bản giao hưởng mùa Thu
Hoạt động Bảo Việt

Bản giao hưởng mùa Thu
06.06.2007 - 12:00

Buổi sáng mùa thu sương còn phủ đầy trên cành cây, ngọn cỏ, chiếc xe TOYOTA 15 chỗ biển số 47C-2719 chở nhóm thuyết trình lại hối hả lên đường. Vượt hàng trăm cây số đến với các Buôn, Làng xa xôi. Trước mắt chúng tôi là những con đường gồ ghề và đầy những “ổ gà” xen lẫn “ổ voi”. Chiếc xe như chồm lên rồi lại hụp xuống, bùn văng tung toé.

Xe rẽ vào địa điểm thuyết trình, cờ đuôi nheo được treo kỹ lưỡng 2 bên đường. Phía trước hội trường treo băng rôn với dòng chữ: “Chào mừng quí khách về dự buổi hội thảo Bảo Việt Nhân thọ” như đo được nỗi lòng của người tổ chức.

Những cơn mưa giữa mùa bất ngờ đổ xuống. Hội trường lác đác một vài khách hàng tới dự, lòng chúng tôi buồn không tả nổi. Chờ khách hàng như chờ những người thân! thế rồi 10 phút, 20 phút trôi qua, hội trường được ấm dần lên khi vài chục rồi hàng trăm khách hàng đến dự. Niềm vui lại trở về trong mỗi chúng tôi. Nụ cười lại nở trên môi, những ánh mắt dịu dàng, những bắt tay ríu rít với khách hàng và hội trường vang lên Bài ca Bảo Việt.

Với chương trình đã chuẩn bị sẵn, hội thảo lần này cũng thành công tốt đẹp. Những giấy yêu cầu được ký ngay, những quà tặng trao tay làm say mê những người tổ chức.

Chỉ trong 3 tháng mùa mưa, Công ty bảo hiểm Nhân thọ Đắc Lắc đã tổ chức được 57 buổi thuyết trình với 4.728 khách hàng đến dự, có 709 hợp đồng được ký tại chỗ với tổng số phí đầu tiên gần 600 triệu đồng. Có được kết quả đó là nhờ sự đầu tư thích đáng của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Đắc Lắc và sự phối hợp nhịp nhàng giữa các Ban kinh doanh với Phòng Marketing và cán bộ chuyên quản.

Chúng tôi lại lên xe trở về, để lại phía sau những nông trường cà phê bát ngát, nhưng còn đọng lại trong tôi nụ cười của các anh, chị tư vấn . Hôm nay và nhiều hôm sau nữa các anh, chị tư vấn lại đến từng khách hàng để thăm hỏi và thu phí của những hợp đồng kế tiếp. Những đồng phí bảo hiểm được chắt chiu từ những người lao động mà cuộc sống còn nhiều khó khăn như nhắc nhở tập thể Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên và đại lý Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Đắc Lắc phải làm đồng tiền đó sinh sôi nẩy nở, để sau này giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho bà con được đầy đủ như cam kết. Bản giao hưởng mùa thu của những cán bộ, đại lý Bảo Việt Nhân thọ đang vang lên những giai điệu rộn ràng trên những vùng đồi núi của Tây Nguyên…

Lưu Tấn Văn

Branch Locator

Bảo hiểm du lịch