• Cỡ chữ
English
  • BVH : 59,20
  • 1,50 (2,60%)
Website của Bảo Việt
  • Chia sẻ
  • In trang này   
Tin tức sự kiện > Hoạt động Bảo Việt > Bảo Việt ra mắt gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường bảo vệ toàn diện cả 3 thế hệ trong gia đình
Sản phẩm dịch vụ

Bảo Việt ra mắt gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường bảo vệ toàn diện cả 3 thế hệ trong gia đình
16.03.2012 - 04:32

Bảo Việt Nhân thọ đã ra mắt gói sản phẩm ưu việt bảo vệ toàn diện cho các thành viên trong gia đình. Sản phẩm mới với tên gọi “An Phát Bảo Gia” cung cấp gói bảo hiểm tiện lợi cho ba thế hệ trong gia đình chỉ với một hợp đồng duy nhất.

Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường với ưu thế vượt trội đáp ứng nhu cầu bảo hiểm của cả gia đình đồng thời đáp ứng nhu cầu tích lũy và đầu tư tài chính cho những kế hoạch lớn trong cuộc sống.

Khách hàng trên toàn quốc khi tham gia sản phẩm mới còn có cơ hội tham gia chương trình khuyến mại đặc biệt của Bảo Việt Nhân thọ mang tên “Gia đình tuyệt vời”. Chương trình kéo dài từ 15/3-15/5/2012 với hàng nghìn phần quà hấp dẫn có tổng giá trị lên tới gần 1 tỷ đồng.

Sản phẩm mới “An Phát Bảo Gia” bao gồm các tính năng sau:

· Tham gia một Hợp đồng duy nhất nhưng số lượng thành viên được bảo hiểm không giới hạn: với Hợp đồng chính là Sản phẩm bảo hiểm liên kết chung hỗn hợp* và gói sản phẩm bổ trợ dành cho các thành viên khác trong gia đình.

· Quyền lợi bảo vệ, tích lũy, đầu tư phong phú: bao gồm 09 quyền lợi sẵn có (của Hợp đồng chính và sản phẩm kết hợp theo gói) và thêm 03 quyền lợi kết hợp tự nguyện (dành cho cả người được bảo hiểm chính và những người được bảo hiểm đi kèm).

· Phí bảo hiểm hấp dẫn dành cho các thành viên trong gia đình: Khi tham gia chỉ một Hợp đồng An Phát Bảo Gia duy nhất kèm với các sản phẩm bổ trợ cho các thành viên trong gia đình, cả gia đình khách hàng sẽ được bảo vệ ở tài chính ở mức cao, và đóng một khoản phí thấp hơn nhiều so với trường hợp khách hàng tham gia nhiều Hợp đồng cho từng người.

· Khách hàng được nhận lãi suất đầu tư hấp dẫn, ổn định: với lãi suất tối thiểu 5%/năm (áp dụng trong toàn bộ thời gian Hợp đồng có hiệu lực) và hưởng các dịch vụ đầu tư chuyên nghiệp;

· Cơ chế linh hoạt trong việc đóng phí bảo hiểm, lựa chọn và thay đổi về Số tiền bảo hiểm, Quyền lợi từ bảo hiểm tử vong, Tỷ lệ gia tăng Số tiền bảo hiểm, Thời hạn bảo hiểm, Tạm ứng hoặc Chấm dứt/Khôi phục Hợp đồng theo điều kiện tài chính...

Thông tin thêm về sản phẩm

Hoặc tư vấn thêm qua Trung tâm chăm sóc khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ: +(844) 1900 558 899

 

Thông tin thêm về Bảo Việt Nhân thọ

· Là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam, đến nay Bảo Việt Nhân thọ là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cung cấp gồm có:

- Bảo hiểm trọn đời

- Bảo hiểm sinh kỳ, tử kỳ

- Bảo hiểm hỗn hợp

- Bảo hiểm sức khỏe và

- Bảo hiểm tai nạn con người

Thông tin về Tập đoàn Bảo Việt

· Tập đoàn Bảo Việt là Tập đoàn tài chính Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, kinh doanh trong các lĩnh vực bảo hiểm, tài chính, đầu tư.

 

* Sản phẩm bảo hiểm liên kết chung hỗn hợp là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ linh hoạt, kết hợp giữa nghiệp vụ bảo hiểm với các tính năng đầu tư trong một hợp đồng bảo hiểm. Khách hàng mua bảo hiểm được hưởng toàn bộ kết quả đầu tư từ quỹ liên kết chung của Bảo Việt Nhân thọ nhưng không thấp hơn tỷ suất đầu tư tối thiểu được cam kết tại hợp đồng bảo hiểm.

Branch Locator

Bảo hiểm du lịch